Hiện nay, khóa Smart Key không còn xa lạ với người dùng xe máy với số tiền 30.000.000 đồng bạn có thể sở hữu ngay một chiếc xe có tích hợp sẵn khóa Smart Key chính hãng của honda. Vấn đề người dùng thường thắc mắc là khóa Smart Key chống trộm như thế nào? và tại sao nhiều khách hàng vẫn gắn thêm một bộ khóa chống trộm khác mặc dù xe đã có gắn Smart Key. Cùng Fox tìm hiểu câu trả lời nhé.

Tính năng khóa Smart Key 

Về cơ bản, khóa Smart Key có 3 tính năng chính là mở xe, tìm xe và chống trộm. Tính năng chống trộm trên khóa Smart key được đánh giá rất nhạy, chỉ cần tính năng được bật và khách hàng rời khỏi xe nếu có người cố tình đụng vào ổ khóa hoặc đầu xe, xe sẽ phát ra báo động cảnh báo. Điều đó tốt nhưng cũng mang về cho người dùng khá nhiều phiền phức như báo động giả khi để xe trong bãi, bảo vệ thường dắt xe di chuyển. 

Vậy FoxS - khóa chống trộm dành cho xe máy thì như thế nào?

FoxS - là thiết bị chống trộm dược thiết kế riêng cho các dòng xe có tích hợp sẵn khóa Smarkey chính hãng của honda. Về tính năng, FoxS sở hữu những tính năng của khóa Smart key, cải tiến tính năng chống trộm thành chống dắt tránh các trường hợp báo động giả. Hơn nữa, FoxS được trang bị thêm các tính năng chống cướp, nhắc quên tắt khóa, theo dõi bình điện xe giúp bảo vệ xe tốt hơn, đặc biệt sử dụng hoàn toàn bằng điện thoại. FoxS tự tin nói rằng trên thị trường hiện nay chưa có 1 dòng khóa chống trộm nào sỡ hữu nhiều tính năng tiện ích như FoxS.

Tóm lại, Khóa chống trộm FOXS bổ trợ những tính năng mà SMARTKEY không có, giúp khóa của bạn ĐÃ THÔNG MINH LẠI CÀNG THÔNG MINH HƠN.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy thử đặt câu hỏi với 3 tính năng của Smart Key xe bạn đã được bảo vệ trong những tình huống như quên tắt khóa làm xe hết bình hoặc trong tình huống xe bị cướp Smart Key có báo động hay không?

 

Bạn cần hỗ trợ?
1900 633 430