Vào ngày 18/12/2020, Pitech chính thức phát hành phiên bản thiết bị 1.2.27 và phiên bản ứng dụng Pitech+ 4.3.35 cho tất cả người dùng sử dụng sản phẩm FoxS (Thiết bị chống trộm cao cấp dành cho dòng xe Smartkey chính hãng). Trong phiên bản nâng cấp EV03 này, Pitech chú trọng vào cải tiến cách hoạt dộng của các chức năng và gia tăng độ ổn đinh của sản phẩm. Vậy về chi tiết, phiên bản này khác gì so với bản EV02 trước đó?

NHỮNG THAY ĐỔI TRÊN CÁC TÍNH NĂNG ĐÃ CÓ

Cải thiện hiệu năng tính năng Auto ID

Tăng trải nghiệm người dùng, với bản nâng cấp này, khách hàng có thể sử dụng tính năng Auto ID liên tục trong vòng hơn 3 ngày. Không cần phải bật/tắt app thường xuyên mỗi khi sử dụng xe.

Thêm tính năng cảnh báo quên tắt khóa trên Smartphone

Trong phiên bản nâng cấp này, tính năng cảnh báo quên tắt khóa đã được thêm cho Smartphone (thay vì chỉ keyfob như trong EV02), với việc bổ sung này, người dùng sẽ thuận tiện hơn và không còn lo lắng việc xe hết bình.

Nâng cao hiệu suất sử dụng và chỉnh sửa một số tính năng.

Tùy chỉnh bật/tắt tính năng được thể hiện trong thông tin thiết bị và trong từng tính năng. Khách hàng sẽ dễ dàng sử dụng các tính năng khác được Pitech phát triển trong tương lai.

Ngoài những thay đổi trên, Pitech đã cải thiện và sửa một vài trải nghiệm không phù hợp để khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Để nâng cấp từ phiên bản EV02 lên EV03, quý khách chỉ cần bấm vào nút "Nâng cấp ngay" trên ứng dụng Pitech+ 

 

Bạn cần hỗ trợ?
1900 633 430