Khi lắp bất kỳ một thiết bị nào vào xe, mọi người thường lo ngại đến vấn đề thiết bị này sẽ tiêu tốn quá nhiều nhiên liệu, làm cho bình acquy của xe nhanh cạn. Hiểu được vấn đề đó nên khi sản xuất Fox, Pitech đã tính toán rất kỹ lưỡng để làm sao hạn chế được tối đa việc tiêu tốn nguồn điện của xe mà thiết bị được gắn trong xe vẫn hoạt động một cách hiệu quả.

Trên thực tế, ngay từ khi ra mắt Fox đã thực hiện kiểm nghiệm tiêu chuẩn đo lường chất lượng, dòng điện hoạt động của Fox chỉ nằm trong khoảng từ 10 - 20 Vdc, điều này chứng tỏ rằng cho dù người dùng sử dụng xe một cách thường xuyên, thiết bị Fox được xác nhận sẽ không gây ảnh hưởng gì đến bình acquy, ngay cả khi xe không được sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

Giấy chứng nhận của Fox do tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cung cấp

Ngoài ra để người dùng cảm thấy an tâm hơn trong quá trình sử dụng, Fox cũng có tính năng theo dõi sức khỏe của xe máy trên ứng dụng Pitech. Tại đây, người dùng sẽ theo dõi được lượng bình điện, dung lượng pin của remote, hay thậm chí là các thông số kỹ thuật của xe một cách chủ động hơn.

Chủ xe có thể theo dõi dung lượng bình thường xuyên trong ứng dụng Pitech

 

Hoặc xem pin của Remote Pi dễ dàng

 

Bạn cần hỗ trợ?
1900 633 430