Hầu hết các loại khóa chống trộm có trên thị trường đều cung cấp tính năng chống dắt, nhằm giúp chủ xe yên tâm hơn trong những tình huống để xe ở những nơi không có người trông coi hoặc ở nơi vắng vẻ ít người. Tuy nhiên, cũng không tránh khỏi trường hợp xe đột nhiên phát báo động giả, gây phiền phức cho bản thân người sử dụng xe và những người xung quanh.

Hiểu được vấn đề đó, Pitech đã lập trình tính năng chống dắt dựa trên “độ nhạy”, có nghĩa là nếu độ nhạy càng càng cao, xe sẽ càng dễ phát báo động. Ngược lại nếu độ nhạy thấp, xe sẽ khó báo động hơn. Câu hỏi đặt ra là làm sao để biết được đâu là độ nhạy chuẩn để xe có thể báo động một cách chính xác nhất?

Chỉ thật sự báo động khi xe bị dắt đi

Để tránh khỏi các trường hợp xe phát ra báo động khi có người khác đụng nhẹ vào xe gây phiền phức, tính năng chống dắt của Fox được Pitech lập trình một cách kỹ lưỡng và được tích hợp thêm các cảm biến gia tốc.

Cụ thể khi kẻ gian lấy xe, chúng sẽ cố gắng dắt xe đi nhanh nhất có thể và đồng thời tác động một lực mạnh lên cổ xe, khi đó Fox mới thật sự phát báo động để cảnh báo cho người dùng xe đang ở trong trạng thái nguy hiểm. Với Fox, xe chỉ thật sự báo động khi bị dắt đi!

Chống dắt chỉ thật sự báo động khi xe bị dắt đi

Không gây phiền, nói không với báo động giả

Thông thường đối với các loại khóa khác, nếu khu vực để xe bị nhiễu sóng bởi âm thanh hoặc bị nhiễu động do có xe lớn đi ngang qua, xe sẽ phát cảnh báo cho dù không ở trong trạng thái nguy hiểm, điều này vô cùng phiền phức và gây khó chịu cho mọi người và môi trường xung quanh.

Từ việc phân tích “độ nhạy”, Fox nhận biết được việc xe bị ảnh hưởng bởi các yếu tố vô hình (âm thanh, tiếng ồn) chứ không phải là các yêu tố ngoại lực (bị dắt/rung/lắc xe) nên sẽ không báo động. Nói không với báo động giả chính là phương châm hoạt động của tính năng chống dắt!

Hãy bật chống dắt thường xuyên

Để Fox phát huy tối đa công lực của chống dắt, bạn nên bật tính năng này thường xuyên, cho dù xe bạn vẫn đang ở nơi có người trông coi hoặc kể cả khi xe đang ở trong nhà. Cách kích hoạt chống dắt hoàn toàn đơn giản, bạn có thể bật tính năng này trên ứng dụng Pitech/trên remote (đối với các xe lắp đặt Fox) hoặc nhấn giữ nút đề xe 2 giây (đối với các xe lắp đặt FoxS).

Chống dắt chỉ thật sự báo động khi xe bị dắt đi

 

Bạn cần hỗ trợ?
1900 633 430