Nếu như các sản phẩm khác trên thị trường dùng thẻ từ hoặc smartkey để mở xe, thì đối với các khách hàng sử dụng Fox, bạn sẽ nhận thấy họ luôn mang theo một chiếc remote khá nhỏ và trên remote này chỉ có 01 nút bấm duy nhất. Đó chính là PI!

Remote Pi được phát triển từ đầu năm 2016

Sở hữu nhiều công nghệ phát triển cốt lõi

Bằng công nghệ tự động nhận dạng, Pi nhận biết đâu là chủ nhân của xe và cho phép xe trả lời bằng những phản hồi nhất định. Bất cứ khi nào đến lại gần xe, Pi sẽ cho phép chủ nhân mở khóa xe nhanh chóng mà không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác gì.

Việc kết nối của remote Pi và thiết bị trung tâm Fox cũng được mã hóa bằng lớp bảo mật đa tầng, mỗi tầng là một loại thông tin với cách mã hóa hoàn toàn khac nhau, cách thức mã hóa cũng được thay đổi liên tục. Điều này khiến Pi trở nên bảo mật, an toàn hơn bao giờ hết và không thể bị hack!

Các công nghệ nền tảng được tích hợp trong Pi

Tự động kích hoạt tính năng chống trộm

Bất cứ khi nào xe không nhận được tín hiệu từ remote Pi, Fox sẽ tự động kích hoạt tính năng chống trộm. Nếu có ai đó cố tình bẻ khóa xe của bạn, Fox sẽ ngay lập tức báo hiệu liên tục, cho đến khi nhận diện lại được tín hiệu kết nối từ remote Pi, xe mới ngừng hẳn việc báo động.

Sự bí ẩn đến từ thiết kế

Hướng đến sự tiện lợi và tinh tế, vì thế remote Pi chỉ sở hữu 1 nút bấm duy nhất. Với nút bấm này, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện nhiều thao tác khác nhau để kích hoạt các tính năng của sản phẩm như chống dắt hoặc tìm xe.

Hơn nữa, remote Pi được lập trình để điều khiển các sản phảm khác trong hệ sinh thái của Pitech như cửa cuốn, ổ khóa, két sắt… sẽ được cho ra mắt trong thời gian tiếp theo.

Hơn nữa, remote Pi được lập trình để điều khiển các sản phảm khác trong hệ sinh thái của Pitech như cửa cuốn, ổ khóa, két sắt… sẽ được cho ra mắt trong thời gian tiếp theo.

Bạn cần hỗ trợ?
1900 633 430