Khi nhắc đến Fox, nhiều người nghĩ sản phẩm này như một thiết bị chống trộm dành cho xe máy và giúp cho xe của họ có những tính năng an toàn và thông minh hơn. Bên cạnh nhiệm vụ bảo vệ xe và tạo sự an tâm cho khách hàng, thì Fox còn góp phần tạo nên sự tiện lợi cho chính người dùng với ứng dụng điều khiển và quản lý Pitech.

Cơ sở hình thành nên nền tảng ứng dụng Pitech

Một bộ thiết bị chống trộm thường phải đi kèm với 01 remote điều khiển chính, tuy nhiên người dùng rất khó để có thể theo dõi được tình trạng pin của remorte hay đôi khi remote cạn pin mà không hể sử dụng được. Ngoài ra, không thể tránh khỏi những trường hợp người sử dụng quên đem theo remote, dẫn đến tình trạng không thể khởi động xe.

Để loại bỏ những bất lợi đó, ngay từ khi lập trình, Pitech đã bổ sung thêm cho Fox một nền tảng ứng dụng để điều khiển. Tại ứng dụng này, người dùng sẽ được cấp một tài khoản đăng nhập riêng để quản lý những thiết bị mà họ đang sở hữu. Các tính năng của sản phẩm cũng được lập trình để sử dụng trên ứng dụng, người dùng hoàn toàn có thể thao tác bật/tắt các tính năng của thiết.

 

Điều đặc biệt hơn nữa là ứng dụng Pitech có thể sử dụng cho những thiết bị khác trong chuỗi sản phẩm của Pitech như cửa cuốn, khóa cửa,… Tất cả những sản phẩm này sẽ được quản lý trong 01 ứng dụng duy nhất.

Giao diện trực quan, gần gũi với người dùng

Trong giao diện ứng dụng, bạn có thể xem được thông tin cơ bản của thiết bị bao gồm tên sản phẩm, ngày mua, số serial. Một số tính năng cơ bản của sản phẩm như mở xe hay tìm xe cũng được thiết kế trong giao diện điều khiển.

Tính bảo mật của ứng dụng điều khiển

Mọi người sử dụng Fox thường lo ngại rằng, nếu một người nào đó cũng dùng Fox và có sử dụng ứng dụng, thì người này có thể mở xe của họ được. Điều này là hoàn toàn không thể, vì mỗi khách hàng sẽ khi lắp đặt Fox sẽ được cũng cấp một tài khoản riêng bằng số điện thoại, và chỉ chủ xe mới có thể đăng nhập vào tài khoản đó. Bạn có thể sử dụng số điện thoại của mình để đăng nhập bằng OTP hoặc đăng nhập bằng mật khẩu đã cài đặt trước đó.

 

Bạn cần hỗ trợ?
1900 633 430