Một trong những đặc điểm nổi bật của FoxS là sau khi lắp đặt, người dùng hoàn toàn có thể chỉ cần sử dụng remote của Smartkey mà không cần thêm bất kỳ loại chìa khóa nào khác. Ngoài ra, FoxS không đơn thuần chỉ là một sản phẩm chống trộm, mà còn giúp cho xe smartkey truyền thống có thêm rất nhiều tính năng khác thông minh hơn.

Tự động kích hoạt các tính năng an toàn của xe tùy theo tình huống thực tế

Hiện đại nhưng không phức tạp, tất cả những tính năng mà FoxS sở hữu sẽ tự động kích hoạt khi gặp các tình huống cụ thể như trộm, cướp; các thao tác bật/tắt các tính năng khác cũng rất đơn giản, không gây phiền phức cho người sử dụng. Và cho dù đang ở bất kỳ độ tuổi nào thì bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này.

Kích hoạt tính năng chống cướp tự động - Đây được xem là tính năng cốt lõi bổ sung cho Smartkey khi mà loại xe này không hỗ trợ chống cướp. Khi gặp cướp, xe của bạn sẽ tự động ngắt nguồn điện và phát báo động ngay lập tức.

Tính năng chống cướp hoạt động hoàn toàn tự động

Xe thông minh hơn với các tính năng chống trộm, chống dắt

Chống trộm và chống dắt là những tính năng được bổ trợ cho Smartkey

Tiết kiệm nguồn năng lượng của xe với tính năng chống quên tắt khóa - Người dùng thường gặp phải trường hợp quên tắt khóa xe sau khi gạt chống nghiêng, dẫn đến tình trạng xe hết bình. Với FoxS, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa, vì FoxS sẽ phát báo động và tự ngắt hoàn toàn nguồn điện của xe nếu bạn không quay lại tắt khóa!

Tính năng chống quên tắt khóa giúp xe tiết kiệm nguồn nhiên liệu

Ngoài remote, điện thoại cũng chính là “chìa khóa số” giúp bạn điều khiển xe tiện lợi và dễ dàng!

Giao diện điều khiển xe máy trên ứng dụng Pitech+

Nhờ tích hợp công nghệ tự động nhận dạng (AUTO ID) trên ứng dụng Pitech+, người dùng có thể mở xe và điều khiển xe dễ dàng mà không cần phải thao tác. Tất cả những gì bạn cần làm là để Smartphone trong túi!

Chỉ cần để Smartphone trong túi, ứng dụng Pitech+ sẽ tự động kết nối với xe và cho phép người dùng mở khóa xe

Bên cạnh đó khi sử dụng ứng dụng Pitech+ để điều khiển, xe của bạn cũng có các tính năng an toàn tương tự như khi sử dụng bằng remote. Đối với FoxS, Smartphone hoàn toàn có thể thay thế được hoàn toàn remote truyền thống!

Khách hàng cũng có thể tự nâng cấp tính năng mới cho thiết bị của mình hoàn toàn miễn phí ngay tại nhà. Khi vừa có phiên bản mới, ứng dụng điều khiển sẽ thông báo cho người dùng, và bạn chỉ mất 2 phút để cập nhật. Đây có lẽ là tính năng mang tính đột phá nhất từ trước đến nay, vì chưa có một thiết bị khóa chống trộm nào trên thị trường sở hữu tính năng này.

Sở hữu những tính năng mới nhất cho xe với FoxS

Bạn cần hỗ trợ?
1900 633 430