Đối với các khách hàng sử dụng xe Smartkey, khi dừng xe và gạt chống nghiêng, hệ thống của xe sẽ tạm dừng nhưng không tắt máy hoàn toàn. Không ít người sử dụng loại xe này thường gặp phải trường hợp quên tắt khóa xe sau khi gạt chống vì nghĩ xe đã tắt máy, dẫn đến các sự cố không may xảy đến. Nếu quên tắt khóa và để xe qua đêm, bình xe sẽ bị cạn; hoặc đôi khi lơ đễnh đứng ở gần xe để mua hàng hóa, kẻ gian sẽ rồ ga chạy đi và lấy xe của bạn rất dễ dàng.

Người dùng Smartkey hay gặp phải trường hợp quên tắt khóa sau khi gạt chống nghiêng, gây hao tổn năng lượng bình acquy xe

Ngoài việc nâng cấp các tính năng nổi trội cho xe như chống cướp, chống trộm cho xe sau khi lắp đặt Fox, thì xe smartkey còn được bổ trợ thêm tính năng chống quên tắt khóa nhằm vá lỗ hổng hiện có của dòng xe này. Bằng việc phát báo động ngay khi vừa đi xa xe nếu quên tắt khóa, Fox sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc bảo vệ xe đồng thời tiết kiệm nguồn năng lượng cho xe của mình.

Không sợ quên tắt khóa xe với Fox

Nếu chỉ cảnh báo để chủ xe quay lại tắt khóa thì tính năng này không có gì quá đặc biệt. Sau 15 giây báo động, kể cả khi bạn không quay lại vặn tắt khóa, Fox vẫn sẽ tự động ngắt hoàn toàn nguồn điện của xe mà không cấn sự can thiệp của người dùng.

Fox còn hỗ trợ ngắt hệ thống điện của xe nếu bạn không quay lại để tất khóa

Tóm tắt cách thức hoạt động của tính năng chống quên tắt khóa

  • Bạn vừa dừng xe, dựng chống nghiêng. Xe tự động tắt máy và bạn không tắt khóa xe.
  • Khi bạn rời khỏi xe với khoảng cách từ 2 mét, Fox sẽ phát báo động trong vòng 15 giây.
  • Hãy quay trở lại và vặn tắt khóa để tắt báo động.
  • Nếu bạn không quay lại tắt khóa, Fox sẽ tự động ngắt hoàn toàn nguồn điện của xe sau 15 giây phát cảnh báo.
  • Ở lần sử dụng xe tiếp theo, hãy vặn tắt khóa trước. Sau đó tiếp tục vặn mở khóa và đề xe.

Bạn cần hỗ trợ?
1900 633 430