CẬP NHẬT MIỄN PHÍ MỚI NHẤT CHO FOXS

phiên bản EV02 - ngày 10/09/2020 - Click xem ngay


Khi mua bất kỳ một sản phẩm công nghệ nào trên thị trường, người dùng đều phải đối mặt với rủi ro với việc sản phẩm sẽ trở nên "lạc hậu" trong một khoảng thời gian ngắn. Dẫn chứng là khi bạn vừa mua một thiết bị có 5 tính năng, thì ngay lập tức sau đó một thiết bị tương tự lại ra mắt với 10 tính năng, và để sở hữu thiết bị này đương nhiên là bạn phải bỏ thêm tiền để mua mới hoàn toàn.

Tương tự đối với một loại khóa chống trộm, khi càng xuất hiện nhiều thủ đoạn tinh vi của kẻ gian thì các nhà sản xuất khóa cũng càng đau đầu hơn để tạo ra những tính năng mới nhằm đưa ra giải pháp cho thị trường. Vì vậy, sẽ luôn xuất hiện những phiên bản khóa với những tính năng mới để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Và bạn lại “phải” một lần nữa bỏ ra chi phí để mua!


CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI FOX

THIẾT BỊ DUY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG CÓ KHẢ NĂNG NÂNG CẤP

“Với sự thay đổi nhanh chóng cùa các thiết bị công nghệ, người dùng phải liên tục đổi mới nếu muốn chạy theo sự thay đổi này. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể hỗ trợ họ bắt trend theo cách cực kỳ đơn giản, đó chính là phải làm sao để khách hàng chỉ cần mua sản phẩm một lần mà vẫn có thể nhận được chuỗi giá trị lâu dài tương ứng với mức chi phí thấp nhất” ” – Mr. H, CEO Pitech chia sẻ.

Fox là thiết bị chống trộm cao cấp trên thị trường có chức năng nâng cấp

Miễn phí thêm tính năng mới

Áp dụng triết lý đó vào việc phát triển sản phẩm thì đối với Fox, khách hàng có thể tự nâng cấp tính năng mới cho thiết bị của mình hoàn toàn miễn phí ngay tại nhà. Khi vừa có phiên bản mới, ứng dụng điều khiển sẽ thông báo cho người dùng, và bạn chỉ mất 2 phút để cập nhật. Đây có lẽ là tính năng mang tính đột phá nhất từ trước đến nay, vì chưa có một thiết bị khóa chống trộm nào trên thị trường sở hữu tính năng này.

Cập nhật chức năng mới hoàn toàn miễn phí

Xử lý lỗi và tăng độ ổn định của sản phẩm

Không chỉ dừng lại ở việc nâng cấp thêm tính năng, CCU còn tập trung vào việc xử lý những lỗi phát sinh để giúp sản phẩm trở nên ổn định hơn. Tất cả những gì Pitech muốn đó là giúp cho các khách hàng đang sở hữu Fox có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong toàn bộ quá trình sử dụng sản phẩm!

Bạn cần hỗ trợ?
1900 633 430