Vào ngày 10/9/2020, Pitech chính thức phát hành phiên bản thiết bị 1.2.14phiên bản ứng dụng Pitech+ 4.2.30 cho tất cả người dùng sử dụng sản phẩm FoxS (Thiết bị chống trộm cao cấp dành cho dòng xe Smartkey chính hãng). Trong phiên bản nâng cấp EV02 này, Pitech chú trọng vào cải tiến cách hoạt dộng của các chức năng và gia tăng độ ổn đinh của sản phẩm. Vậy về chi tiết, phiên bản này khác gì so với bản EV01 trước đó?

1.   NHỮNG THAY ĐỔI TRÊN CÁC TÍNH NĂNG ĐÃ CÓ

1.1. Chống cướp

Tăng khả năng dự đoán và cảnh báo chống cướp một cách chính xác hơn bằng cách cải thiện thuật toán chống cướp trong cả 2 trường hợp sử dụng xe bằng remote và sử dụng xe bằng smartphone.

Hơn nữa, ngay sau khi FoxS phát cảnh báo chống cướp thì tính năng chống dắt sẽ được tự động kích hoạt. Với việc phát báo động không ngừng khi kẻ gian tiếp tục dắt đi sau khi cướp xe, FoxS đã thật sự nâng việc bảo vệ xe của khách hàng thêm một bậc. Đây chính là điểm cải tiến đáng chú ý nhất trong phiên bản cập nhật EV02 lần này.

1.2.  Chống quên tắt khóa

Bổ sung thêm tính năng báo quên tắt khóa trên remote. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể bật/tắt tính năng cảnh báo quên tắt khóa trên ứng dụng Pitech+ tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

1.3.  Đo bình xe

Cho phép người dùng theo dõi được dung lượng bình xe. Trong giao diện điều khiển xe máy, số volt của bình acquy sẽ được hiển thị một cách chính xác, đúng thực tế, lịch sử đo bình cũng được lưu lại. Do đó người dùng có thể chủ động chăm sóc xe của mình một cách tốt nhất.

Ứng dụng Pitech+ còn gởi thông báo cho người dùng khi ghi nhận được tình trạng yếu bình, đồng thời biểu tượng bình acquy trong giao diện điều khiển xe sẽ báo đỏ khi dung lượng chỉ còn dưới 11,5V. Khi thấy những tín hiệu này, người dùng nên thực hiển kiểm tra xe sớm nhất có thể, tránh tình trạng hết bình làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng xe.

*Lưu ý: Người dùng cần mở khóa xe trước khi thực hiện đo bình.

2.    ỨNG DỤNG PITECH+ CÓ GÌ MỚI?

2.1. Tăng độ ổn định khi sử dụng tính năng tự động nhận diện (Auto ID)

Phiên bản ứng dụng Pitech+ 4.2.30 cải thiện tín hiệu kết nối của Smartphone với xe , giúp tăng độ ổn định khi sử dụng. Cụ thể, khi xe nhận diện được tín hiệu của điện thoại thì thời gian kết nối với xe sẽ nhanh hơn. Đồng thời tăng khoảng thời gian chạy ngầm của ứng dụng, App có thể chạy ngầm trong vài ngày mà không bị mất kết nối với xe.

2.2. Thêm kênh hỗ trợ Zalo Support

Thêm lựa chọn khi liên hệ đến Pitech thông qua kênh Zalo. Tại kênh Zalo, người dùng sẽ được hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sản phẩm, gửi thông tin cũng như trao đổi trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Người dùng có thể tương tác với kênh chăm sóc khách hàng của Pitech qua Zalo

2.3. Bổ sung cột sóng kết nối trong biểu tượng Bluetooth

Giúp người dùng kiểm tra được cường độ kết nối giữa điện thoại và xe. Tùy cấu hình của điện thoại và điều kiện của môi trường mà cường độ sóng sẽ hiển thị khác nhau.

2.4. Hỗ trợ thêm một vài dòng phone đang sử dụng cấu hình thấp

Đối với những khách hàng đang sử dụng các dòng điện thoại có cấu hình thấp vẫn có thể sử dụng được ứng dụng Pitech+.

Lưu ý khi sử dụng ứng dụng Pitech+:

  • Android dưới phiên bản 7.0
  • IOS dưới phiên bản 12.0
  • Sử dụng Bluetooth 4.0

2.5. Nhắc nhở trạng thái kết nối GPS (đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android)

Để xe nhận tín hiệu kết nối của điện thoại, thì ngoài bluetooth người dùng cần phải bật GPS. Vì nhiều người dùng hiện tại chưa có thói quen này khi sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android nên ở phiên bản 4.2.30, ứng dụng Pitech+ sẽ hiển thị yêu cầu bật người dùng bật GPS để kết nối được với xe.

3.    Hướng dẫn cập nhật phiên bản EV02 ngày 10/09/2020

3.1. Lưu ý trước khi cập nhật phiên bản mới

Để cập nhật phiên bản thiết bị FOXS 1.2.14phiên bản ứng dụng Pitech+ 4.2.30 một cách mượt mà và nhanh chóng, người dùng cần phải bật Bluetooth và Wifi, ở gần xe trong phạm vi kết nối 2m để quy trình kết nối không bị gián đoạn.

3.2.  Các bước cập nhật phiên bản mới

Đối với phiên bản cập nhật ứng dụng Pitech+ 4.2.30

  • Bước 1: Xóa ứng dụng hiện tại đang sử dụng (Vì phiên bản này các nền tảng CH play và Appstore không tự cập nhật nên người dùng cần phải xóa ứng dụng hiện tại)
  • Bước 2: Tải lại ứng dụng trên CH Play/Appstore
  • Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản đã được đăng ký và sử dụng bình thường

Đối với phiên bản cập nhật FOXS 1.2.14

  • Bước 1: Đến gần xe trong phạm vi 2m và mở ứng dụng
  • Bước 2: Vào giao diện điều khiển xe máy và nhấn nút Update Now
  • Bước 3: Thực hiện cài đặt phiên bản mới cho thiết bị

Bạn cần hỗ trợ?
1900 633 430