Ắc-quy là thiết bị rất cần thiết trên xe. Nó có khả năng tích trữ năng lượng cung cấp cho các thiết bị sử dụng điện trên xe như còi, xi-nhan, đèn phanh, CDI-DC,...

Hiện nay, đối với xe máy, người ta sử dụng phổ biến 2 loại ắc quy: ắc quy nước (ắc quy với bản cực chì và dùng dung dịch axit sunfuric loãng) và ắc quy khô (ắc quy kín khí). Tùy đặc điểm từng loại cũng như cách sử dụng mà tuổi thọ ắc quy từ 2 đến 3 năm hoặc có thể ngắn hơn.

Thiết bị chống trộm FoxS được gắn vào xe. Ngoài việc cung cấp những chức năng bảo vệ xe máy tuyệt vời, thì tính năng đo bình điện trực tiếp trên ứng dụng Pitech+ sẽ giúp việc quản lý chăm sóc ắc quy của người dùng dễ dàng hơn.

Khi mở xe bằng app Pitech+, bình ắc quy sẽ được đo và hiển thị theo từng mức để thông báo hiện trạng thực tế. Tránh trường hợp ắc quy hết cạn dẫn đến sự cố ảnh hưởng trực tiếp tới các thiệt bị điện sử dụng trên xe. Tuổi thọ xe từ đó cũng được tăng lên.

Sản phẩm bền hay không quan trọng từ cách sử dụng, Pitech+ và FoxS tự hào luôn đồng hành cùng chiếc xe yêu dấu, không chỉ bảo vệ từ bên ngoài mà cả cảnh báo từ bên trong, để bạn yên tâm có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bạn cần hỗ trợ?
1900 633 430